Độc Dược Mê Dục

Tác giả : Mặc Hàn Nghiễn

Chương 54: Chương 54: Huynh đệ đứng đối diện

"Thoải mái sao?" Long Nhã ôn nhu lau khô nước trên người Hổ Phách, ôm cô không còn một chút khí lực thả trên giường, "Máy sấy ở đâu?"

Bị người đàn ông như anh làm cho không còn một chút khí lực, hầu như cả đêm Hổ Phách không chợp mắt, đầu vừa chạm vào gối đã muốn ngủ, Long Nhã lại cầm khăn lông khô lau tóc cho cô, mặc kệ toàn thân anh thì vẫn ướt đẫm, nước loang lỗ trên mặt anh.

"Lần này cứ buông tha em đến đây thôi, nếu không anh sợ thật sự sẽ 肏 phá hỏng em mất, anh không phải là loại người dễ dàng được thỏa mãn như vậy ." Long Nhã cúi người nói nhỏ bên tai Hổ Phách, lại liếm liếm vành tai bị hơi nước hun đỏ, "Sấy khô tóc rồi hãy ngủ tiếp, nếu không sẽ đau đầu."

Nếu không phải vì toàn thân vô lực, Hổ Phách thật muốn cầm cái gối đập tên xấu xa Việt Tiền Long Nhã này, trong phòng tắm, giống như tên biến thái cuồng tình dục làm những việc này với cô đã không tính, rõ ràng đã ở bên trong cô tối qua anh đã bắn ba lần, vậy mà vẫn chưa thỏa mãn, buông tha cho cô đi, hiện tại đến một ngón tay cô cũng nâng không nổi mà anh lại nói là đã được anh buông tha sao?

Hổ Phách khó khăn nghiêng đầu sang chỗ khác, không muốn nhìn khuôn mặt kia.

"có điều, lúc anh nói muốn cùng Long Mã cùng nhau làm, phía dưới em co rút thật là lợi hại..." Tay Long Nhã không an phận duỗi vào trong chăn mền, chạm đến đùi Hổ Phách, nhẹ nhàng vuốt ve. "Em có vụng trộm nghĩ tới...? Uhm?" Một ngón tay đụng đến âm vật mềm mại, từ từ bóp nặn.

"Hai anh em bộ dạng không khác nhau lắm, ở trên giường làm em dục tiên dục tử, có nghĩ đến bao giờ chưa?" Tay Long Nhã lại di chuyển đến bụng dưới, "Nói nha, nếu thật sự nghĩ tới, anh liền nói với Long Mã, người khác thì không được, nhưng nếu là Long Mã thì anh có thể miễn cưỡng đồng ý cùng nhau làm đấy." Cảm giác thân thể dưới bàn tay bắt đầu run nhè nhẹ, tiểu huyệt đã được rửa ráy, lau khô sạch lại bắt đầu ẩm ướt, Long Nhã trượt một ngón tay vào bên trong, "Quả nhiên là đã nghĩ tới? Thừa nhận đi, em là cái tiểu lãng nữ ( nữ nhân dâm đãng)."

"đúng vậy, đúng vậy, em đã từng nghĩ vậy, không chỉ có muốn Long Mã, mà còn muốn rất nhiều nam nhân khác, anh có thể đồng ý cùng nhau không?" Hổ Phách kiên trì nâng lên chân trong chăn, đạp tay Long Nhã ra, "Sao? Đáp ứng không? Nói một chút xem nào Long Nhã, dù sao em cũng là cái Tiểu Lãng nữ, hai anh em làm sao có thể thỏa mãn được em chứ? Ít nhất cũng cần phải ba bốn năm sáu bảy, nhiều như vậy nha!"

"Bảy? Em định tập hợp đủ bảy bạn trai để triệu hoán Thần Long hả?" Long Nhã xoay người, cách một tầng chăn ngăn chặn Hổ Phách, "Thực đáng tiếc, em sẽ không có biện pháp thực hiện nguyện vọng này, bởi vì anh không cho phép."

Hổ Phách bị anh ôm cách một tấm chăn, nghĩ thầm, nếu thật sự có thể triệu hoán Thần Long, thì hiện tại mình cũng có khả năng đi? Hai anh en nhà Việt Tiền, Bất Nhị, Hạnh Thôn, Tích Bộ Phận, Bình Đẳng Viện, a... Còn thiếu một người, nếu triệu hoán được Thần Long thì nên ước nguyện vọng gì nha? Ước thế giới bị hủy diệt, tất cả những chuyện đã xẩy ra đều biến mất hết, còn có người cũng như vậy.

Long Nhã nhìn Hổ Phách ngẩn người, thở dài, từ sau khi gặp được nàng, dường như đã dùng hết toàn bộ số lần thở dài trong hai mươi năm, còn cộng thêm trong tương lai không ít. Ai kêu chính mình thích chứ? Thích như vậy hội giày vò một tiểu cô nương, lại phát hiện được quá muộn, bỏ lỡ thời cơ tốt nhất.

Cầm chăn kéo xuống, lộ ra khuôn mặt ửng đỏ của cô gái nhỏ giấu dưới chăn, mắt nhắm chặt, lông mi hơi hơi run rẩy, 

Nguồn: DĐ Lê Quý Đôn

Like Us on Facebook:
X