Độc Dược Mê Dục

Tác giả : Mặc Hàn Nghiễn

Chương 53: Chương 53: Anh cùng Long Mã làm em một trận, em thấy sao? (Long nhã H 2000+)

​Hổ Phách bị anh đâm khiến cho cặp nhũ trắng như tuyết không ngừng nảy lên nảy xuống, đầu ngực bị kích thích đến thô sáp, cảm giác tiểu huyệt bị làm cho tới hỏng khiến cô sợ hãi, nhưng là trong thân thể lại sinh ra một cỗ khát vọng, khát vọng bị vật gì đó thô to hung hăng 肏 làm, làm hỏng cũng không sao.

​Cô lắc mông, để cho Long Nhã cắm côn thịt vào sâu hơn, ma sát đến nơi cô muốn, chuyển động mông để cho côn thịt xoay trồn ở trong tiểu huyệt, mang đến càng nhiều khoái cảm hơn nữa. Bộ ngực cao thẳng lên, dâng cặp tuyết trắng no đủ đến bên miệng nam nhân, nương theo đầu của anh để anh ngậm chặt nhũ tiêm bị vắng vẻ.

​Từ từ rút ra cắm vào mấy chục cái, tiểu huyệt co dãn mười phần thích ứng với côn thịt thô to, dâm thủy không ngừng chảy ra, cùng với nước ở bên trong hỗn hợp, trở thành thuốc bôi trơn tốt nhất, Long Nhã dần buông ra động tác, tốc độ càng lúc càng nhanh, đánh phá càng ngày càng mạnh.

​"A... Long Nhã... Quá nhanh rồi..." Nắm chặt đầu Long nhã chôn ở giữa bầu ngực tuyết trắng, ngón tay cắm vào giữa tóc anh, miệng rên rỉ , tiếng rên bị va chạm tới vỡ vụn, Hổ Phách vô lực ngửa đầu, thừa nhận từng đợt cực hạn khoái cảm trùng kích, từ từ nhắm hai mắt cảm thụ côn thịt vừa thô dài vừa nóng bỏng hung hăng ma xát vách hang thủy nộn, can đến nàng sâu nhất địa phương ngứa rát, không ngừng rút ra sáp nhập, dâm thủy theo nơi giao hợp lưu lại, lại rất nhanh bị dòng nước cuốn đi 肏 làm một hồi, cảm thấy được bên trong tiểu huyệt đã bị can mở, Long Nhã không nhẫn nại nữa, kéo đôi chân trắng mịn của Hổ Phách khoát lên trên vai mình, thân thể cong thành một dạng thuận tiện 肏 làm tiểu huyệt, nâng lên mông tròn trịa, mỗi lần thân thể hạ xuống cắm đi vào liền nâng mông của nàng lên, côn thịt thật sâu cắm vào hoa huyệt trơn ẩm nhỏ hẹp của nàng, khiến Hổ Phách rên rỉ không ngừng, dâm thủy văng khắp nơi.

Hổ Phách bị làm, không ngừng cầu xin, côn thịt thô to cùng với động tác kịch liệt đã khiến cho nàng vô pháp thừa nhận, nhũ hoa bị gặm cắn, mút vào hung ác, từng đợt khoái cảm đánh úp khiến cho bên trong hoa huyệt của cô mút côn thịt càng chặt, càng khiến cho hoa huyệt căng trướng, côn thịt càng thô bạo cừu sáp. Cô cảm nhận được côn thịt của Long Nhã không ngừng đè ép hoa tâm mềm mại của mình, khiến cho cô vừa muốn chạy trốn lại vừa nhịn không được càng muốn nhiều hơn nữa.

​ Miệng nhỏ không ngừng rên rỉ, hoa huyệt non mịn, căng trướng run run thừa nhận nam căn đáng sợ.

​Long Nhã bỏ qua cố kỵ, động tác rất mạnh, gân xanh trên côn thịt thô dài đều nổi lên mỗi lần đâm vào đều như muốn lôi cả huyệt nhục của cô ra , chỉ còn quy đầu mắc kẹt tại cửa huyệt, lại lập tức dùng sức thật lớn đánh phá trở về, Hổ Phách bị anh làm đên hét lớn không ngừng, dâm thủy tại tiểu huyệt cũng tràn ra không ngừng, đại nhục bổng rút ra cắm vào phát ra tiếng nước nhọp nhẹp ma mị.

​Đây là cô gái do chính mình tạo ra, Long Nhã tin rằng cô có thể khiến cho toàn bộ dục vọng của anh đều phải bộc phát, tất cả tự chủ đều tan vỡ khi ở trước mặt cô, chỉ muốn được thoả mãn với khoái cảm cực đại nhất khi ở trên người cô. Nhìn qua thân thể mảnh mai của cô

Nguồn: DĐ Lê Quý Đôn

Like Us on Facebook:
X