Độc Dược Mê Dục

Tác giả : Mặc Hàn Nghiễn

Chương 3: Chương 3: Dang rộng chân để bắn vào trong (H)

Mút vào rồi lại rút ra cắm vào, đi kèm với tiếng nước dinh dính là tiếng rên rỉ đứt quãng của Hổ Phách. Đầu lưỡi thô ráp tinh tế ma sát hoa huyệt non mịn, Long Mã giống như một đứa trẻ ngây ngô liếm láp khiến cho cô kích thích đến tột cùng. nhìn sự ngây ngô của cậu giống như con chó nhỏ nhẹ nhàng liếm láp, khiến cô càng sinh ra nhiều khát vọng hơn, loại cảm giác giống như bị trùng điệp khoái cảm cắn xé, mang đến đau đớn cùng vui sướng vô cùng.

" Long Mã... Không cần...aa..." Hổ Phách chịu không nổi lắc lắc đầu, bàn tay đang cầm lấy tóc Long Mã cũng không tự giác mà nắm chặt lại, cô càng như thế thì cậu càng liếm láp càn quấy hơn. Cô cảm thấy tiểu huyệt của mình co rút lại, ngứa ngáy đến mức muốn có cái gì đó lập tức cắm vào, cô khó nhịn vặn vẹo m ông nhỏ, tựa hồ muốn đem lưỡi thô của Long Mã đút vào nơi sâu hơn, không, không đủ, muốn hơn nữa, muôn một thứ nào đó thô to hơn nữa cứng rắn  hơn nữa cắm đi vào.

" Quả nhiên là chị cũng muốn.'' cậu ngẩng đầu lên: "Nơi này đã ướt đẫm rồi, em nghe nói, nếu như nơi này của con gái ướt có nghĩa là họ muốn người đàn ông đi vào." Một ngón tay thon dài đưa đến trước cửa huyệt, sau đó đâm vào thật sâu.

" Nhưng nếu chỉ như thế này thôi thì chắc chắn sẽ không thể thỏa mãn chị được." Khi cậu đi tắm suối nước nóng, lúc nhìn thấy thứ đó của Long Nhã, cho dù không cương lên thì cũng đã rất lớn rồi, bất quá của cậu cũng chỉ có thể lớn gần bằng như vậy mà thôi, nhưng nhất định có thể thỏa mãn tiền bối: "Nhưng là em không biết nên làm gì tiếp theo, chị có thể dạy cho em không?"

Việt Tiền Long Mã cười đến vô tội, nhưng ngón tay ở trong hoa động non mềm vẫn không ngừng vừa khuấy đảo vừa ra vào đều đặn, cậu rút ngón tay ra, cậu muốn Hổ Phách cam tâm tình nguyện cho cậu.

Ngón tay chợt rời đi khiến hoa huyệt Hổ Phách dường như trống rỗng, biết rõ bản thân hiện tại đã không thể chống đối lại rồi mà cậu còn ra những lời như vậy, chẳng phải vừa mới rồi cậu đang đùa bỡn hai bầu ng ực của cô và liếm láp tiểu huyệt của cô đó sao, tuy rằng kỹ xảo còn chưa điêu luyện, nhưng đối với loại d ục vọng rất quen thuộc này của phụ nữ cậu còn giả vờ vô tội cho ai xem đây, thật là, ở trong lòng Hổ Phách có chút oán giận, đúng là đàn ông nhà Việt Tiền đều xấu xa như nhau hết mà. Xem ra hôm nay cô phải phá lệ rồi.

Hổ Phách đứng dậy, vứt túi xách sang một bên, cầm lấy điện thoại, bật chế độ màn hình chiếu sáng, thân thể thiếu nữ trắng nõn lộ ra qua thứ ánh sáng yếu ớt của chiếc điện thoại, còn mang theo vài dấu tích màu hồng nhạt vì khi nãy bị cậu chà đạp, nhìn qua càng thêm mê người, hai quả anh đào theo động tác thiếu nữ run run, nhụy hoa hồng nộn khiến Long Mã nhịn không được mà xoa nắn nó, ngón tay giữa lôi kéo xoa b óp, mắt nhìn vào đó không di chuyển khiến da thịt của Hổ Phách vì vậy mà càng trở nên hồng nhuận, khóe mắt ẩn chứa phong tình cậu chưa từng thấy qua.

Hổ Phách đặt di động ở dưới chân, cả người dựa vào bên trên tường, hơi thở dồn dập, hạ thân truyền đến sự trống rỗng khiến cô cắn răng một cái, đưa tay đến bên hông Long Mã kéo quần của cậu xuống, cầm lấy đại nhục bổng to lớn của cậu ra. Ở giữa bụi cỏ màu đen của thiếu niên chưa biết mùi đời đã sớm ngẩng lên côn thịt phấn hồng, một bàn tay cô cầm không được, gân xanh quấn quanh, đỉnh đầu đến phía trên rốn rất mượt mà, chất dịch trong suốt ồ ồ chảy ra. Côn thịt thô dài như vậy, Hổ Phách hận không thể lập tức cầm nó rồi hung hăng đâm vào tiểu huyệt đang vô cùng ngứa ngáy của mình.

" Bây giờ chị muốn làm gì? Nếu không nói với em thì em sẽ không có cách nào giúp được chị đâu." Long Mã nâng hai bầu ng ực của Hổ Phách lên, liếm láp từng chút từng chút một.

" A... Long Mã..." Hổ Phách hơi hơi mở ra hai chân, nắm lấy côn thịt của Long Mã để ở giữa hai chân mà đâm vào lung tung.

"Chị Hổ Phách..." Hô hấp của Long Mã trở nên dồn dập, hung hăng đẩy m ông về phía trước, cây dương vật thô dài trong tay Hổ Phách tuột ra, đập thật mạnh nện ở hoa hạch.

" A... Thật thoải mái... Tiến vào đi... Long Mã... Tiến vào đi.." Cánh hoa sít sao dán với côn thịt to lớn, Hổ Phách thẳng lưng ma sát.

Long Mã cởi áo vận động trải rộng ra, Hổ Phách mềm yếu nằm xuống, chủ động tách hai chân ra, nơi ngọn đèn chiếu xuống tiểu huyệt ướt át, thon dài ngón tay tách tiểu huyệt ra: "Long Mã... Đâm vào... Nhanh đi... chị rất muốn..."


Long Mã quỳ gối giữa hai chân Hổ Phách , một tay cầm lấy nam căn của mình ma sát ở trước cửa hoa huyệt: "Ở đây sao? Chị thật ướt, thật sự có thể vào được sao?" Nhìn tiểu huyệt đáng thương đang co rút lại, so sánh với cái đó của bản thân mình thì khe hở nhỏ này trông thật quá đáng thương: "Bất quá nếu như hiện tại chị muốn đổi ý thì cũng không kịp nữa rồi, trở thành của em đi, chị."


     Long Mã cúi người, hôn thật sâu lên môi  Hổ Phách, tay nắm côn thịt nhắm ngay lỗ nhỏ kia của Hổ Phách mà nói những lời dây dưa, sau đó dùng sức ở dưới thắt lưng, côn thịt cứng rắn nóng hổi liền hung hăng đâm vào.


     "A..." Hổ Phách cảm thấy một trận run run, loại thô to lửa nóng này không hề có chút kỹ xảo nào, cứ như vậy mà vội vàng tiến công đến, hung hăng đánh phá vào hoa tâm: "Tuyệt quá... Ân..."

Nhưng là thứ thô to của thiếu niên đấy không tiến vào hết, cậu chậm rãi áp chế thân mình, nằm trong tiểu huyệt không ngừng gạt mở ra bị thịt non mềm, càng hướng tới nơi sâu nhất mà ma sát.

"Chờ... Chờ một chút!" Hổ Phách sợ hãi có chút giật m ông về phía sau: "Không cần như vậy... A... Sẽ hư mất... Không cần..."


     Côn thịt của bạn trai cô, Việt Tiền Long Nhã cũng rất thô dài, nhưng là kinh nghiệm của anh phong phú, sẽ không cắm cả nam căn đi vào ngay từ đâu như vậy, bởi vì trước kia có lần anh đã nói nửa đùa nửa thật rằng ngày xưa có cô gái bị anh làm như vậy nên choáng váng, anh luôn làm cho hai chân của Hổ Phách đạt tới khoái cảm liên tục mới toàn bộ tiến vào bên trong, xem ra đây là lần đâu tiên của Long Mã rồi, chẳng lẽ cô cũng sẽ giống như cô gái đó bị cậu làm cho choáng váng sao? Không đợi cô ngăn cản, bàn tay Long Mã bắt được cái m ông tròn đang muốn lui về phía sau của cô liền dùng sức, áp chặt hạ bộ hai người dính sát với nhau hơn, khiến cho nơi giao nhau sáp nhập càng sâu hơn.


     "A! !" Hổ Phách thét chói tai, tiểu huyệt co rút kịch liệt, dòng nước suối trong suốt từ tiểu huyệt trào ra đã đạt tới cao trào.


Long Mã vẫn không biết thương hương tiếc ngọc, nam căn thô dài lại lần nữa mạnh mẽ đi vào, cứ như thế không ngừng rút ra đâm vào rút ra đâm vào. Hoa huyệt mẫn cảm không thể chịu nổi chà đạp như vậy: "Không cần... Dừng lại... Ngừng một chút được không Long Mã... Quá sâu rồi... Chịu không nổi rồi..."


     "Ân... Không cần... A... bên trong chị thật thoải mái..." Lần đầu tiên nhấm nháp thân thể của con gái, Long Mã không thể kiềm chế được mình, tiểu huyệt gắt gao bao vây lấy côn thịt của cậu, khiến cho cậu cực hạn thoải mái, thầm nghĩ càng nhiều càng nhiều rút ra cắm vào luật động, "tôi muốn đi vào sâu hơn nữa... A... Chị có thoải mái không?"


Thiếu niên không để ý tới Hổ Phách, đem cô ấn chặt, điểm xâm nhập mỗi lần đều dùng hết sức mà đâm vào khiến người ta dâng lên khoái cảm cực hạn, cắm đến Hổ Phách phải kêu khóc.


"Chị... aa..."

Dù sao cũng là lần đầu tiên, chỉ là Hổ Phách chịu không nổi khoái cảm như vậy, Long Mã cũng bị bức đến thở gấp, côn thịt càng thêm to lớn, gân xanh nổi căng lên chằng chịt.


     Hổ Phách đương nhiên biết đây điềm báo cho biết thiếu niên sắp xuất t inh: "Không cần... Đừng bắn ở bên trong... Long Mã... Lấy ra... Cầu xin cậu... Aaa...." còn chưa nói xong, đã bị thiếu niên hung hăng cắm xuống duỗi thẳng chân.


     "Không sao, em muốn bắn ở bên trong thân thể của chị, chị muốn lần tiếp theo sẽ bắn vào hết toàn bộ không." Vừa nói xong, động tác đâm vào rút ra của cậu lại càng thêm điên cuồng khiến cho Hổ Phách không ngừng rên rỉ, càng đáng sợ hơn chính là côn thịt thô dài không biết tại sao mỗi lần tìm được cái lỗ hổng nho nhỏ kia là mỗi lần đụng tới sâu hơn một chút,âm thanh của Hổ Phách kêu càng gấp gáp mị d ục, Long Mã khống chế vòng eo cô, một lần lại một lần đem côn thịt chôn sâu vào tử cung, "A... Không được... Bên trong không được..."


     "Muốn bắn vào chị, muốn chị nhận lấy hết toàn bộ." Ngay trước phía trên lỗ nhỏ, lửa nóng t inh d ịch xuất ra, phun ở trên thành tử cung, có thể biết Hổ Phách lại lần nữa thét chói tai tới cao trào như thế nào rồi. Thời gian lần đầu tiên xuất t inh của thiếu niên rất dài, tinh d ịch bắn ra lại nhiều vô cùng, Hổ Phách cả hoa huyệt của cô lại chặt chẽ ngăn chận, hai khỏa thịt hoàn dính sát vào hoa huyệt, côn thịt khẽ động một cái, một cỗ t inh d ịch liền từ đằng trong phun ra, Hổ Phách chỉ có thể giang rộng hai chân để cho cậu bắn vào trong.

Nguồn: DĐ Lê Quý Đôn

Like Us on Facebook:
X