Biến Thân Hồ Ly Tinh

Tác giả : Dạ Dạ

Chương 9: Chương 9: Nói, ngươi nghĩ bị thân ca ca làm!

Cảm giác bị nhồi vào trong làm Tô Anh Lạc thư thích phải nheo lại mắt, lời nói dâm đãng cũng theo đó tràn ra miệng, “Ta là dâm phụ, mau hung hăng thao ta, ta thật là nhột...”

“Như ngươi mong muốn!” Triệu Ly Chi lực mạnh nắn bóp tuyết hoa no đủ, ở hoa huyệt tùy ý mà ra vào trừu cắm, mông đụng nhau phát ra tiếng dâm mỹ ở trong phòng quanh quẩn, kích thích tình dục giữa hai người.

Tô Anh Lạc chân ngọc thon dài trắng noãn kìm lòng không đặng quấn lên thắt lưng Triệu Ly Chi, dâm dục gọi, “Ly Chi... Phu quân của ta, thật thoải mái... Nhanh hơn chút nữa...”

Triệu Ly Chi hô hấp không khỏi cứng lại, trong miệng mắng: “Thực sự là mười phần dâm phụ! Có đúng hay không vô luận người nào thao ngươi, ngươi đều gọi hắn là phu quân?”

“Không phải, a, ta chỉ gọi một mình ngươi là phu quân...” Tô Anh Lạc rất sợ hắn lại dằn vặt mình, cuống quít lấy lòng nói.

“Đã thoải mái, thần chí không rõ sao? Ta không phải là phu quân ngươi, ta là hảo huynh đệ của phu quân ngươi!” Triệu Ly Chi tà nịnh cười, chậm lại tốc độ, giọng trầm thấp trong tràn đầy mê hoặc, “Đến.”

“Không nên như vậy...” Tô Anh Lạc chống cự.

“Thế nào?” Triệu Ly Chi bất mãn, lập tức hiểu được, “A, thiếu chút nữa đã quên ngươi thật có người ca ca, gọi Tô Đình đúng không?”

Tô Anh Lạc thẹn thùng nói: “Sẽ rất kỳ quái...”

Triệu Ly Chi ngược lại càng hưng phấn, động tác trừu cắm thêm nhanh, “Loạn luân mới kích thích, mau!”

Tô Anh Lạc hừ nhẹ, “A, Ly Chi ca ca...”

Triệu Ly Chi nảy sinh ác độc mà hướng nơi càng sâu trùng kích, cải chính nói: “Là thân ca ca!”

“Thân ca ca, ngô... Ngươi là thân ca ca của ta.” Dưới sự kích thích mãnh liệt, Tô Anh Lạc chỉ có thể thỏa hiệp.

Triệu Ly Chi lại không chịu dừng lại ở đây, dụ dỗ nói: “Ngươi cái oa dâm phụ, nói mau, ngươi muốn thân ca ca làm!”

Tô Anh Lạc thần kinh yếu đã không đỡ nổi một đòn, phun ra lời nói cực độ lay động, “Ta là cái dâm phụ không biết xấu hổ, ta muốn thân ca ca đem ta thao, hung hăng... A...”

“Vưu vật, đến quyến rũ ta, lại vẫn muốn thân ca ca, ta sáp chết ngươi, sáp chết ngươi!” Triệu Ly Chi ngửa đầu rên rỉ, hạ thân điên cuồng mà cố gắng di chuyển.

“Ca ca... Thật thoải mái, sáp chết ta...” Tô Anh Lạc nhắm hai mắt lại, nghênh tiếp trực kích linh hồn xông tới, phảng phất trước mắt thực sự biến thành Tô Đình, một loại cấm kỵ vui vẻ để cho nàng bay lên trời. Vân Như Yên nói không sai, giao hoan loại sự tình này, quả thực tiêu hồn cực kì, người nào có thể nhịn được không làm?

“Đồ đê tiện, kêu dâm đãng một chút, thì ta sáp chết ngươi!” Triệu Ly Chi động tác càng ngày càng dày đặc, cự vật một lần so với một lần vào càng sâu, gầm nhẹ ở trong cơ thể Tô Anh Lạc gầm nhẹ phát ra lửa nóng của mình.

Nguồn: DĐ Lê Quý Đôn

Like Us on Facebook:
X