Ất Nữ Bạch Nhã Nhã

Tác giả : saybabysay

Chương 51: Chương 48:Hỏng mất

"Gia. . . . Nhẹ thôi. . . . ." Một tiếng kiều mỵ bên cạnh cách đó không xa vang lên, nguyên lai là tỳ nữ dâng trà đang bị một người nam nhân ôm chặt thắt lưng mà hôn thô bạo, người ngoài không thấy rõ dung nhan nàng kia , chính là nàng ta si ngốc cười trốn tránh, cũng không tức giận. 


Lại có mấy người nhìn cảnh này thấy vui liền cười ,có người giận thì lại mắng nữ tử thanh lâu,có người muốn giúp tiểu nữ tử dâng trà kia thoát khỏi ma trảo, chính là mấy nữ tử cho dù gương mặt không nổi bật chăng nữa, lại rơi vào ổ sói này, làm sao có thể trong sạch mà trở ra được?Mọi người chung quanh đều chờ một màn nóng bỏng kia xảy ra tiếp , không gian vừa chật chội ,ai cũng muốn được nhìn rõ, có lẽ còn có thể nhân cơ hội mà ăn đậu hũ một chút


Tỉnh Chi như trước sừng sững bất động. Mọi người bắt đầu trở nên cổ quái , chính là giờ phút này trong chính điện, nào có ai bận tâm đến nơi này đâu?

"Ân. . . ." Hắn không biết là nên cảm tạ bọn họ, hay vẫn là nên buồn bực bọn họ, chính bởi vì bọn họ làm những chuyện thế kia mới khiến Tỉnh Chi như tên đã lên dây ,thân dưới đỉnh vào trước huyệt khẩu người thiếu nữ . . Hắn có chút thống khổ, càng muốn không quan tâm đem nàng áp đảo trước người tiến vào trong nàng. . . 

Chính là không thể. Mồ hôi chảy ra lớn như hạt đậu,hắn bắt đầu cảm thây áp lực, tay vuốt trán, trước người Nhã Nhã cơ hồ đã nhuyễn , tinh tế thở gấp , tựa hồ đối với việc này cố khống chế, phản đối, theo tốc độ không ngừng xâm nhập đỉnh lộng của hắn ngày càng nhanh,nàng nhỏ giọng rên rỉ run rẩy , thật sự là một tiểu nhân nhi mang bộ dáng vưu vật tuyệt vời, quyến rũ khiến nam nhân khó nhịn


Tỉnh Chi rốt cuộc kiềm chế , bàn tay lại đã tập kích hung nhũ Nhã Nhã mà tàn sát bừa bãi, nội y bị lột lộ ra nộn nhũ kiều diễm , eo thon thả mảnh khảnh Nhã Nhã chứa hai gò đất no đủ rướn lên, , mông hình bán cầu vô khuyết, ngón tay Tỉnh Chi bắt lấy nộn nhũ mà nhào nặn, từ dưới hướng lên trên khiến hai cục thịt cầu bị đè nặn thành hình tròn méo

"Ân... ." Nhã Nhã cảm thấy như có một dòng điện chạy qua.

Bị thiếu niên không chút ôn nhu xoa nắn bộ ngực sữa, thiếu niên không hề có chút ôn nhu nào,nếu không muốn nói là chà đạp, một loại dã thú động dục tuổi trẻ khát khao chà đạp. Cặp vú Nhã Nhã mềm mại , đã bị vỗ về chơi đùa đến phồng nên trông thật no đủ . Tỉnh Chi vội vàng đặt môi lên cảnh đẹp ngậm lấy, một tay tiếp tục chà đạp nộn nhũ, mà mặt khác một tay cũng đụng xuống dưới.

"A. . . . ." Nhã Nhã không biết là mình muốn chạy trốn hay vẫn là muốn hắn tiếp tục. Ngón tay hơi thô rờ mó xuống dưới, xâm nhập hiệp cốc vỗ về chơi đùa ,thỉnh thoảng đỉnh phần chóp, bắt đầu mở rộng con đường dành cho dục long vốn ẩn nhẫn đã lâu. Nhã Nhã gắt gao mà đem hai chân kẹp lấy, chính là hai chân Tỉnh Chi sáp ở bên trong, nàng cảm thấy thật mất thể diện,mật môi chỉ có thể bất đắc dĩ mà chịu đựng thưởng thức tình dục.


Nam căn thô lớn thừa thế giáp công, nhịp đập cực đại ngay trước gắt gao đỉnh đặt ở mật động ngập nước mà nghiền. Nhã Nhã hoảng sợ phát hiện, giác quan phòng tuyến đã bị Tỉnh Chi chà đạp khiến nàng càng mất cảnh giác, thân thể bạc nhược. Cái lỗ tai lại bị xâm nhập, trên người nhận được khoái cảm ngọt ngào. Lỗ tai lại bị hắn thổi nhẹ ,như yêu say đắm duyện hôn cái lỗ tai, mỗi khi môi hắn vừa tiếp xúc gần, dục vọng tà ác trong cơ thể sẽ bốc cháy lên.

Được rồi, được rồi. . . Không cần lại tra tấn nàng . . . Cho dù là ở trong này, nơi này, thanh âm ồn ào cũng thỉnh chiếm hữu nàng đi. . .

Bạch Nhã Nhã nhẫn nại thở hổn hển,mật dịch trong huyệt nhi nhỏ giọt xuống . . . Kề sát dục long Tỉnh Chi uốn lượn đi xuống, tản ra từng đợt mê người,hương khí cũng đầy mị hoặc lòng người

"Tỷ tỷ vẫn muốn nhẫn lại sao. ." thanh âm Tỉnh Chi như trong mộng vang lên tại bên tai, giống ác ma .

Bạch Nhã Nhã thủy chung kiên trì chống đỡ thân thể ,song chưởng cũng bắt đầu không bị khống chế mà hư nhuyễn, hai mũi chân chạm xuống mặt đất đã sớm vô lực, chậm rãi hạ xuống.

Nhưng mà,thân thể Nhã Nhã theo giờ phút này sắp không nhịn được mà trượt xuống , Tỉnh Chi đã sớm chờ đợi giờ phút Nhã Nhã trượt hẳn xuống, như vậy hắn không cần động , khi nàng rơi xuống, nam căn dựng thẳng sẽ chọc sâu vào hoa huyệt ngập nước của nàng. Nguyên lai, đây là mục đích của Tỉnh Chi ?

Cả người Nhã Nhã bị dương vật tráng kiện tiến vào mang đến từng đợt tê dại, yết hầu lăn lộn, nuốt một tiếng thanh thoát như tiếng mèo con rên rỉ, nàng bị hắn biến thành như vậy ra. . . Mà đáy lòng lại càng ngày càng lạnh. Nguyên lai đây chính là mục đích của hắn ! Chờ đợi chính mình chui đầu vô lưới. . . Chờ đợi nàng bất lực bị thân dưới hắn nhét vào. . . . Chờ đợi nàng không còn thể diện mà chấp nhận từng đợt tiến công của hắắn... .

Hắn cùng mấy người kia quả thật là không có gì khác nhau , bọn họ chỉ biết sử dụng thủ đoạn như vậy, đi bước một bước làm bẫy đến mê hoặc nàng, sau đó trốn từ một nơi bí mật gần đó cười lạnh, cười lạnh nhìn một thiếu nữ giống như sơn dương lạc đường đáng thương , không hề phòng bị mà bước vào bẫy rập tỉ mỉ của đám thợ săn ! Bọn họ, quả nhiên không có gì khác nhau. . . . Cũng không khác gì là lạ. . .

"Nhã Nhã Nhã Nhã. . . . Nhanh nữa một chút. . ." Tỉnh Chi áp lực ồ ồ thở dốc, đỡ lấy vòng eo thiếu nữ mãnh khảnh , cao thấp nhấc thân thể nàng giúp nàng di chuyển. . .Dục long bị nữ hài nuốt hết , ra vào . . . 

Thiên, hắn yêu chết cái cảm giác này .Có việc gì phải sợ bị người phát hiện , có cái gì phải lo ai đã từng đối với nàng như vậy, nàng cùng hắn là thân phận gì, mấy vấn đề phức tạp này sớm bị hắn quẳng lên chín tầng mây. Chính là cả người tê dại , toàn tâm toàn ý cảm thụ cô bé của nàng đem đến cảm thụ tuyệt vời cho hắn.

"Tỉnh Chi, như vậy không đủ vui sướng đâu. . . Chúng ta, chúng ta tìm địa phương không ai quấy rầy được không?" Nhã Nhã kiều mỵ nhỏ giọng rên rỉ, ôn nhu nói, mặt cúi xuống khiến người khác nhìn không rõ biểi tình của nàng.

"Được. . . Bảo bối." Tỉnh Chi đã sớm tẩm dâm tại giờ khắc này nàng rốt cục thỏa hiệp nhu thuận trong lòng hắn, không nghi ngờ muốn hắn, hắn rất nhanh rút cự long ra,sảng khoái khiên hắn rùng mình một cái, chỉnh sửa quần áo trước người thiếu nữ , nắm cả nàng đẩy ra đám người điên cuồng

Nguồn: DĐ Lê Quý Đôn

Like Us on Facebook:
X