Ất Nữ Bạch Nhã Nhã

Tác giả : saybabysay

Chương 1: Chương 1: Sinh ra

Đừng hỏi ta xuyên như thế nào ... Không phải rơi xuống nước xuyên, không phải tai nạn xe cộ xuyên, không phải ngủ say xuyên, không phải đọc sách xuyên, không phải ngã từ trên cao xuyên, cũng không phải đi tới đi lui xuyên . . . . .

Trước kia lại không có tưởng tượng qua, ta nào biết xuyên qua sẽ thành dạng nào? Hiện tại quan trọng hơn chính là, ta xuyên rồi!

Dũng đạo ướt át, hắc ám,đây chắc hẳn là trong cơ thể một nữ nhân đi,nơi một sinh mệnh được ra đời, ta nhắm lại ánh mắt chờ đợi, chờ một cổ lực lượng cường đại đem ta đẩy sắp xuất hiện . . . .

Chính là này chung quanh thịt vách tường cũng không có mấp máy dấu hiệu, ta sốt ruột, chẳng lẽ còn không muốn sinh? Ta thì làm như thế nào a, cũng không muốn chờ thêm mấy tháng. . . . .

Nội tâm khóc thét, thanh âm vải vóc bị xé rách vang lên trong không trung??? nhắm mắt lại đều cảm thấy một trận màu đỏ. Ta kinh ngạc, cảm thấy màng tai trên không thực ồn ào, thử mở mắt nhìn một cái, chính là áp lực khiến cho ta không thể thực hiện được ý đồ. . . Kịch liệt chớp lên, đau. . . .

Sau đó. . . Ngô. . . Quanh thân chính là không khí, rất lạnh. ? ? ? Ta đã được sinh ? Cảm thấy chung quanh có rất nhiều người,là một trận hỗn loạn, ta bị đảo qua lại, nhấc tới nhấc lui, tiếp một bàn tay tiếp đón tại trên mông ta. . . . Ta phi

"Oa "Một tiếng... . . oa nhi khóc ra tiếng. . . .

"Tiểu nữ oa nhi! Thực khỏe mạnh, ha ha ha "Một giọng nam trầm thấp lại sang sảng vang lên.

Nam nhân? Tại phòng sinh? Nơi này nam nữ cùng gian cứ như vậy tùy tiện? Ta dùng sức tránh để hắn đụng cánh tay nhỏ của ta, hắn không từ bỏ ý định còn lắc lư chân ta, giận. 

Ngay sau đó lại một giọng nam trầm thấp hơn vang lên "Ân "Một tiếng

Có bao nhiêu nam nhân tại đây xem ta cùng nương ta trần truồng a? Ta hoàn toàn mồ hôi . . . . Đáng tiếc ta không thể mở mắt, nếu không ai vừa đánh ta , ta đều nhớ kĩ, muốn cho tỷ tỷ ngươi phát ra tiếng với ngươi a, đánh ta làm con tôm? Cảm thấy hơi thở mềm mại tiếp nhận ta , mọt cỗ ấm áp sát cơ thể của ta, ta không có phản kháng, rất tốt ,ta nguyện ý a.

"Đại ca, nữ nhân kia không làm cái chuyện gì tốt, chết cũng không đáng tiếc, nhưng cuối cùng đem cấp chúng ta nữ búp bê vẫn luôn hy vọng sinh ra, ha ha, tên ngược lại có sẵn ."

Thanh âm kia vừa mới sang sảng lại vui rạo rực nói tiếp: "Đại ca làm sao huynh biết cái thai này nhất định là nữ oa? Tên đứa nhỏ trước tiên phải cấp ra? Ha ha, nhã nhã, Bạch Nhã Nhã. . . .''

''Ha ha ha, tương lai nhất định con là một tiểu mỹ nhân ôn nhu , thanh nhã. .

Chậc chậc, kia lời thầy tướng số còn không đúng đâu..." Khiếp sợ. . . . Ta. . . bà đây đã muốn. . . Chết. .=

Ta giãy dụa đứng lên, muốn mở mắt thấy rõ ràng. . . . Chính là ta bị một cơ thể mềm mại ôm lấy chặt hơn, đặt ta sát bên ngươì rồi rốt cục mở miệng, một thanh âm dễ nghe lại nhu mị vang lên, quyến rũ khiến người nổi một tầng da gà, muốn hỏi ta tại sao như vậy, bởi vì thanh âm này rõ ràng là của một nam nhân. . . . .

"Ha hả, kỳ thật nếu là một tiểu nam hài, đại ca cũng chấp nhận đặt cho một cái tên, nếu không sao có thể bình tĩnh như vậy . . . Lão Tam ngươi thật thô lỗ, Tiểu Nhã Nhã bị ngươi dọa đến ."

Hơi thở Ấm áp phun tại trên mặt cùng cổ ta, ngứa , ta cố gắng đem mí mắt đóng chặt mở ra một cái, ban ngày! Chói mắt. . . . Sau đó không gian mơ hồ vô hạn ta nhìn thấy lưỡi cùng chiếc cằm xinh đẹp, đang chậm rãi tới gần. . . Phóng đại.Sắc môi có độ cong tuyệt vời, sau đó "Ba "Một tiếng một cái hôn ướt át dừng tại trên mí mắt ta???

Này, người này là ai a...

"Ha hả,vật nhỏ đáng yêu, da mặt nhăn giống con khỉ nhỏ. . ."Hắn không cần sự đồng ý của đương sự đã liền hôn ta,vậy ma còn muốn vu tội ta? ? ? ?

"Nhị ca, ngươi. . . Ngươi,thanh danh Nhã Nhã trước để cho ngươi bại hoại vậy sao ! !"Cái kia lão Tam lo lắng mở miệng, một phen đem ta đoạt đi qua, rất đau nha, ta là oa nhi kính nhờ ngươi ôn nhu một chút được không a. . . . .

''Ha hả '' tiếng cười quyến rũ lại từ trong miệng người nọ truyền tới, ta nổi da gà. . .

Đáng tiếc ta không muốn cũng đã ở trong lòng hắn . Xem ra cái kia từ bắt đầu đến hiện tại chính là ta không có quyền lựa chọn a

"Ân "Giọng nói này hình như là cha ta, mà đại thúc thô lỗ này là Tam thúc thúc ta, cái kia âm nhu biến thái là Nhị thúc thúc, thân thích thực phức tập. . . . Không biết còn có gì khác nữa không.

Vừa mới bị Nhị thúc thúc đoạt tới, ta dựa theo thị lực còn mơ hồ,yếu ớt nhìn quanh một phòng một chút, nhìn cách trang hoàng,chắc hẳn là cổ đại đi,không có sai, chẳng qua không biết là có phải trong đoạn thời gian không có trong lịch sử? Trong phòng không có mấy nữ nhân, đếm ra ba nam nhân đứng một chỗ, bị ngăn trở bởi giường nên ta chỉ ngắm cùng liếc mắt một cái,rèm hông phía trong lộ ra một góc hỗn độn đủ màu. . . . Nhìn không thấy người. . Hoặc là nói. . . Thi thể. Có chút bi ai.. Đó là mẹ ruột của ta a. . . . .

Phụ thân ta mang vẻ mặt trống rỗng xuất hiện tại trên tầm mắt ta, mơ hồ đến nỗi không rõ bộ dạng, chỉ cảm thấy một đôi mắt dài thẳng loang loáng, sau đó hắn nở nụ cười,thanh âm như mộng nói, "Vật nhỏ, chúng ta sẽ đối đãi với ngươi như công chúa vậy. . . . . Nữ nhi của ta "

Xem ra ta không có xuyên thành công chúa đi. . . . . Thất vọng ING. . . . .

Nguồn: DĐ Lê Quý Đôn

Like Us on Facebook:
X